do choi go|dong ho|ban phim laptop|sac laptop |điện thoại vỏ gỗ|dien thoai android|android

HOTLINE : 01689910976                  Hỗ trợ trực tuyến

 


Weblinks
SẢN PHẨM VỆ SINH NỘI THẤT NỈ
Viết bởi Nguyen The Hung    Chủ nhật, 24 Tháng 7 2011 22:00    PDF. In Email

Đối với vết bẩn trên ghế nỉ hoặc nội thất nỉ khác, bạn có thể xử lý một cách hết sức đơn giản bằng sản phẩm vệ sinh nội thất nỉ (Nuno Seat Cleaner). Bạn chỉ cần lắc đều bình, sau đó xịt thẳng vào vết bẩn. Tiếp đó dùng khăn lau lớp bọt là có thể làm mới nội thất nỉ trong xe của bạn. Còn với những vết bẩn ngoan cố, bạn có thể dùng bàn chải kèm theo sản phẩm đánh nhẹ, sau đó dùng khăn lau là sạch bong ngay. Sản phẩm không mùi nên sau khi vệ sinh nội thất trong xe có bầu không khí trong lành tự nhiên, ưu điểm này đã thuyết phục được cả những khách hàng khó tính nhất đó.Laughing

 
CHĂM SÓC NỘI THẤT DA
Viết bởi Nguyen The Hung    Chủ nhật, 24 Tháng 7 2011 21:49    PDF. In Email

Nếu nội thất da trong xe bị bẩn hoặc lâu ngày chưa được bảo dưỡng, bạn nên dùng sản phẩm Honkawa cleaner- sản phẩm tẩy vết bẩn và bảo dưỡng nội thất da. Sản phẩm có thành phấn chủ yếu là chất hoạt động bề mặt, vitamin E cho phép bạn vừa vệ sinh sạch sẽ nội thất da một cách đơn giản vừa làm mềm da, phục hồi nội thất da như mới và bảo vệ da khỏi môi trường khí hậu nóng ẩm khắc nghiệt. Đặc biệt sản phẩm không có mùi nên được những hành khách mẫn cảm với mùi, dễ bị say xe đánh ra rất cao về chất lượng và mức độ an toàn đối với sức khỏe.

Hãy kiểm nghiệm sản phẩm chăm sóc đồ da hàng đầu thế giới! 

 
KHỬ MÙI ĐIỀU HÒA (D39)
Viết bởi Nguyen The Hung    Thứ ba, 19 Tháng 7 2011 17:09    PDF. In Email

Công dụng: Dùng để khử mùi, đồng thời diệt trừ vi khuẩn, nấm mốc của điều hòa trong xe ô tô, mang lại bầu không khí trong lành, hương thơm dịu mát, sảng khoái. Sản phẩm dạng bình xịt dùng để phun trực tiếp vào cánh gió điều hòa.

Cách sử dụng: Tham khảo ở tem dán trên sản phẩm hoặc liên hệ số điện thoại: 016 8991 0976 để được hướng dẫn cụ thể hơn.

 
TẤM HÚT- KHỬ MÙI LÀM TỪ THAN HOẠT TÍNH (XFIBER TWIN)
Viết bởi Nguyen The Hung    Thứ ba, 19 Tháng 7 2011 17:06    PDF. In Email

Công dụng: Hai tấm hút mùi làm từ sợi than hoạt tính với chất xúc tác gây phản ứng khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tác dụng khử mùi trong 12 tháng. Sản phẩm nhỏ gọn, tiện dụng, hiệu quả.

Cách sử dụng: Xin tham khảo tem dán trên sản phẩm hoặc gọi tới số điện thoại: 016 8991 0976 để được hướng dẫn cụ thể hơn.

 
KHỬ MÙI Ô TÔ DẠNG BÌNH PHUN (D78)
Viết bởi Nguyen The Hung    Thứ ba, 19 Tháng 7 2011 17:00    PDF. In Email

Công dụng: Sản phẩm dạng dung dịch có chứa muối Chlorine Dioxide (ClO2) với tác dụng khử mùi, diệt trừ vi khuẩn, nấm mốc vượt trội. Sản phẩm chứa trong bình xịt, thao tác đơn giản, tiện dụng, hiệu quả tức thời. Đặc biệt sản phẩm không mùi nên rất phù hợp với những người mẫn cảm với mùi.

Cách sử dụng: Xin tham khảo tem dán trên sản phẩm hoặc gọi tới số điện thoại 016 8991 0976 để được hướng dẫn cụ thể hơn.

 
Trang 1 trong tổng số 2

Đối tác chính